7:05 PM, 13/04/2016

Nguyên Thủ tướng Nguyễn Tấn Dũng tiếp xúc cử tri thành phố Hải Phòng

(Chinhphu.vn) - Chiều 13/4, tại Hải Phòng, nguyên Thủ tướng Chính phủ Nguyễn Tấn Dũng cùng Đoàn đại biểu Quốc hội thành phố đã tiến hành tiếp xúc cử tri, thông báo những kết quả chính của kỳ họp thứ 11, Quốc hội khóa XIII cũng như chia sẻ những mong muốn để Hải Phòng ngày càng phát triển, xứng tầm là một cực tăng trưởng của khu vực và cả nước.

Nguyên Thủ tướng Chính phủ Nguyễn Tấn Dũng phát biểu tại buổi tiếp xúc cử tri thành phố Hải Phòng. Ảnh: VGP/Nguyễn Hoàng

Thay mặt Đoàn đại biểu Quốc hội thành phố Hải Phòng, nguyên Thủ tướng Nguyễn Tấn Dũng trân trọng cảm ơn cử tri đã tín nhiệm bầu và dành những tình cảm tốt đẹp, những ý kiến, kiến nghị tâm huyết, trách nhiệm đối với cá nhân ông cũng như đối với Đoàn đại biểu Quốc hội thành phố, để mỗi đại biểu dân cử hết lòng, hết sức phục vụ nhân dân, cùng thúc đẩy Hải Phòng có bước phát triển vượt bậc với nhiều thành tựu to lớn, khá toàn diện. Đồng thời nỗ lực làm tròn nhiệm vụ được giao, đóng góp vào thành công chung của Quốc hội trên cả lĩnh vực lập pháp, giám sát và quyết định các vấn đề quan trọng của đất nước.

Chia sẻ những thành tựu kinh tế xã hội nổi bật của đất nước trong thời gian qua có sự đóng góp quan trọng của thành phố Hải Phòng, đồng chí Nguyễn Tấn Dũng mong muốn và tin tưởng Đảng bộ, chính quyền và nhân dân thành phố với truyền thống yêu nước cách mạng, trên cơ sở nền tảng thành tựu đạt được và đà phát triển hiện nay, tiếp tục tập trung sức phát triển kinh tế-xã hội nhanh hơn, hiệu quả hơn và bền vững hơn, thực sự là một trung tâm, một cực tăng trưởng của khu vực và cả nước, góp phần thực hiện thành công Nghị quyết Đại hội XII của Đảng.

Toàn cảnh buổi tiếp xúc. Ảnh: VGP/Nguyễn Hoàng

Tiếp tục bảo đảm ngày càng tốt hơn an sinh, phúc lợi xã hội, chăm lo đối tượng chính sách, gia đình có công và nâng cao chất lượng cuộc sống của người dân; kiên quyết bảo đảm trật tự an toàn xã hội, vừa bảo vệ cuộc sống bình yên của nhân dân, vừa để thu hút đầu tư gắn với cải cách mạnh mẽ thủ tục hành chính. Một nhân tố quyết định để Hải Phòng phát triển nhanh hơn, bền vững hơn là phải tăng cường đoàn kết, nhất trí, chung sức, đồng lòng.

Nhân dịp này, thay mặt cử tri và nhân dân Hải Phòng, lãnh đạo thành phố và Đoàn đại biểu Quốc hội Hải Phòng trân trọng trao lưu niệm, cảm ơn nguyên Thủ tướng Nguyễn Tấn Dũng đã gắn bó, trách nhiệm và ân tình với cử tri Hải Phòng trong suốt 10 năm qua.

Trước đó, đồng chí Nguyễn Tấn Dũng cùng Đoàn đại biểu Quốc hội thành phố Hải Phòng đã đi thăm một số dự án trọng điểm và cơ sở kinh tế, văn hóa quan trọng ở Hải Phòng.

Nguyễn Hoàng

Viết bình luận

Bình luận của bạn sẽ được biên tập trước khi xuất bản