Thủ tướng Nguyễn Tấn Dũng: “Tôi rất thanh thản”

(Chinhphu.vn) - Báo điện tử Chính phủ xin giới thiệu nội dung cuộc trao đổi mới đây của Thủ tướng Nguyễn Tấn Dũng với báo Tuổi Trẻ, trong đó Thủ tướng khẳng định ông rất thanh thản, hạnh phúc khi hoàn thành trọng trách được Đảng, Nhà nước và nhân dân giao phó.

Trái tim, khối óc vẫn dành cho nhân dân

Hôm nay, hội nghị kiểm điểm thực hiện Quy chế phối hợp năm 2015, triển khai nhiệm vụ 2016 giữa Đoàn Chủ tịch UBTƯ MTTQ Việt Nam và Chính phủ diễn ra tại Hà Nội.

Với anh Ba Dũng

Chiều muộn ngày 8/3/2016, do được hẹn trước, tôi và nhà văn Chu Lai bay từ Chu Lai (sân bay) trong chuyến đi thực tế miền Trung ra Nội Bài rồi đến thẳng 55 Phan Đình Phùng, Hà Nội, nhà công vụ của Thủ tướng Nguyễn Tấn Dũng.

Kinh tế Việt Nam 10 năm dưới thời Thủ tướng Nguyễn Tấn Dũng

VnEconomy nhìn lại các chỉ tiêu kinh tế Việt Nam 10 năm qua, dưới sự điều hành của Thủ tướng Nguyễn Tấn Dũng...

Lấy lợi ích quốc gia, dân tộc, lợi ích của nhân dân làm mục tiêu cao nhất

(Chinhphu.vn) – Quán triệt, thể chế hóa kịp thời, phù hợp chủ trương đường lối của Đảng, Hiến pháp, pháp luật của Nhà nước; sáng tạo trong tư duy phát triển, lấy lợi ích quốc gia, dân tộc, lợi ích của nhân dân làm mục tiêu cao nhất... là một trong những bài học lớn, được nêu trong Báo cáo công tác nhiệm kỳ của Chính phủ, Thủ tướng Chính phủ.

Nhiệm kỳ Chính phủ 2011-2016: Đạt nhiều thành tựu nhờ kế thừa thành quả đổi mới

(Chinhphu.vn) – Sáng 22/3, Báo cáo công tác nhiệm kỳ 2011-2016 của Chính phủ, Thủ tướng Chính phủ do Thủ tướng Nguyễn Tấn Dũng trình bày tại kỳ họp thứ 11 Quốc hội khóa XIII đã thẳng thắn, khách quan nhìn nhận những gì đã làm được, chưa làm được trong nhiệm kỳ vừa qua.

Chính phủ nhìn nhận hạn chế trong chỉ đạo, điều hành

(Chinhphu.vn) - Báo cáo tổng kết nhiệm kỳ công tác 2011-2016 của Chính phủ do Thủ tướng Nguyễn Tấn Dũng trình bày tại kỳ họp thứ 11 Quốc hội khóa XIII ngày 22/3 đã nêu rõ những mặt còn hạn chế trong chỉ đạo, điều hành.

Lời kêu gọi nâng sức cạnh tranh ở mọi cấp độ

(Chinhphu.vn) - Khi cả nền kinh tế cùng đồng tâm, dốc toàn lực cho cải cách thì Việt Nam không chỉ tự tin chuyển thuận lợi của TPP và các FTA thế hệ mới thành sức mạnh kinh tế và khả năng cạnh tranh, mà còn có thể đĩnh đạc vượt qua các nút thắt bấy lâu nay, tiếp tục phát triển trong dài hạn.

Thông điệp quan trọng đúng thời điểm của Thủ tướng

(Chinhphu.vn) – Theo TS Huỳnh Thế Du, bài viết của Thủ tướng Nguyễn Tấn Dũng đã đặt ra những vấn đề hết sức quan trọng đúng thời điểm, khi khả năng cao Việt Nam sẽ đạt GDP bình quân đầu người khoảng 10.000 - 15.000 USD trong 5-10 năm tới.

Tầm nhìn thời đại từ bài viết của Thủ tướng

(Chinhphu.vn) – Lần đầu tiên, tầm nhìn thời đại của Việt Nam về TPP và các hiệp định thương mại tự do thế hệ mới được trình bày một cách chính thức, vừa toàn diện, vừa sâu sắc, vừa ngắn gọn, vừa súc tích như vậy.